Chính sách bảo mật thông tin

1. Mục đích

Chúng tôi nhận thức rằng việc bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng là một việc cực kỳ quan trọng, vì vậy chúng tôi luôn chú trọng và cam kết bảo mật thông tin người dùng, không buôn bán, chia sẻ thông tin hoặc trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng với một bên thứ ba nào khác.

Thông tin chúng tôi thu thập chỉ được sử dụng trong nôi bộ Công ty. Khi quý khách liên hệ, thông tin chúng tôi thu thập bao gồm:

  • Họ và tên
  • địa chỉ
  • số điện thoại
  • email
  • chủ đề
  • nội dung

Những thông tin trên phục vụ cho việc: liên hệ tư vấn khách hàng sử dụng sản phẩm, hướng dẫn khách hàng mua hàng một cách thuận tiện nhất.

2. Phạm vi sử dụng

Sử dụng thông tin khách hàng thu thập được trong nội bộ Công ty, chúng tôi có thể chia sẻ thông tin khách hàng cho nhà cung cấp để tư vấn hướng dẫn khách hàng sử dụng sản phẩm tốt hơn.

3. Thời gian lưu trữ

Lưu trữ thông tin khách hàng trong quá trình khách hàng sử dụng sản phẩm dịch vụ của VPS, hoặc đến khi khách hàng có yêu cầu hủy thông tin lưu trữ.

4. Địa chỉ của Đơn vị thu thập thông tin

CÔNG TY TNHH ĐÁ MỸ THUẬT VPS

Miền Nam:

Showroom 1: 842 Happy Valley 1- Phú Mỹ Hưng- Q.7- TP.HCM

Showroom 2: 812 Happy Valley 1- Phú Mỹ Hưng – Q.7- TPHCM

Showroom 3: 20 Nguyễn Cơ Thạch- Khu đô thị Sala- Q.2- TP.HCM

Miền Bắc:

Showroom : D11- 43 KĐT Geleximco- Lê Trọng Tấn- Dương Nội- Hà Đông- Hà Nội

5. Phương tiện, công cụ phục vụ việc chỉnh sửa thông tin cá nhân của người dùng

Quý khách có thể gửi nội dung qua email: info@vpstone.com hoặc gọi điện trực tiếp cho chúng tôi qua số điện thoại:  Hotline: 19003070 – 0903 367 967 , chúng tôi sẽ lập tức sửa hoặc xóa dữ liệu cho quý khách hàng.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

VPStone ý thức được việc bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng là cực kỳ quan trọng, VPStone cũng được biết quý khách hàng luôn quan tâm đến việc thông tin cá nhân của quý khách cung cấp cho VPStone có được bảo mật an toàn hay không. Vì vậy chúng tôi xây dựng nên chính xác bảo mật này nhằm mục đích cam kết về việc bảo mật hoàn toàn những thông tin cá nhân mà quý khách đã cung cấp cho chúng tôi, không chia sẻ, trao đổi mua bán với mọi hình thức. Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin của quý khách hàng vào việc ho bộ phận chăm sóc khách hàng liên hệ, hướng dẫn, tư vấn quý khách về việc mua và sử dụng sản phẩm của VPStone. Có thể chúng tôi cũng chia sẻ thông tin của quý khách cho nhà cung cấp để họ có thể chăm sóc hướng dẫn quý khách sử dụng sản phẩm.

Công trình thực hiện